5968 Lượt xem 0 Bình luận

Đây là câu chuyện mà hiện tại có rất nhiều bạn đọc quan tâm về võ sư Vĩnh Xuân Tuấn Hạc là ai? Những thông tin này hiện nay đang là một ẩn số trên internet. Mới đây nhất, võ sư Vĩnh XUân người Canada Francois Flores đã thắng võ sư karatedo Đoàn Bảo Châu chỉ sau 2 phút. Nhưng thực tế, lần này sang Việt Nam, Francois Flores chỉ muốn tái đầu với người đã từng khiến mình thất bại 8 năm về trước là võ sư Tuấn Hạc.
Vậy võ sư Tuấn “Hạc” cao thủ võ lâm đã đánh bại Francois Flores 8 năm trước là ai?
Hiện tại trên mạng xuất hiện rất nhiều clip của tuấn hạc và flores nhưng vẫn chưa ai biết cao thủ ẩn danh Tuấn hạc hiện là ai? Liệu võ sư Tuấn hạc có tái đấu với võ sư Francois Flores hay không vẫn là điều chúng ta đang thắc mắc.
A Tuấn “Hạc” nhà ở ngõ Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Vậy võ sư Tuấn Hạc phái Vĩnh Xuân là ai? Bít Tuốt sẽ gửi thông tin sớm nhất đến cho các bạn.
Tuấn “hạc” thành danh với bài Hạc quyền. Ông từng tập 13 năm môn phái Vịnh Xuân ở Tăng Bạt Hổ (Hà Nội) trước khi hạ đo ván Flores năm 2009 tại sân một quán cafe ở hồ Thiền Quang (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Trận đấu này, với riêng Flores, ông không thể nào quên. Lần trở lại Việt Nam này, võ sư Vịnh Xuân quyết tìm cho bằng được đối thủ đã hạ mình 8 năm trước để đòi lại “món nợ”. Chia sẻ trên Ngoisao.net, cao thủ Tuấn “hạc” cũng khẳng định sẵn sàng chấp nhận lời thách đấu của võ sư người Canada, nếu ông ngỏ lời. Tuấn “hạc” là người đã đánh ngã Pierre Francois Flores cách đây tám năm, trong một cuộc giao đấu tại hồ Thiền Quang (Hà Nội). Anh cao 1m78, tương đương với võ sư người Canada. Cả hai cùng tập Vịnh Xuân trên 20 năm.
Tuấn “hạc” theo học Vịnh Xuân Quyền, trường phái Ngô Gia từ năm 1996 dưới sự chỉ bảo của võ sư Đặng Tuấn Hải. Anh hiện tại làm HLV dạy võ thuật tại nhà ở Đặng Xá, Gia Lâm và Yên Sở (Hà Nội).

Clip Mr Tuấn Hạc hạ gục Francois Flores:

Có thể bạn thích?