146104 Lượt xem 0 Bình luận

Nếu bạn là một fan của ghiền mỹ gõ có những em gái ngực to thì Chu Uyên Phương hay tên thường gọi là Uyên Betty mới đây đã lộ những bức ảnh cực nóng. Sự cố Chu Uyên Phương lộ ảnh nóng hay Uyên Betty lộ ảnh hở vú là một câu chuyện đang gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua.

Chu Uyên Phương là ai? Uyên Betty là ai? Uyên Betty lộ ảnh hở đầu ti:

Chu Uyên Phương sinh ra và lớn lên ở vùng đất Kiên Giang, nơi mà ở đó sản sinh ra rất nhiều những cô gái gợi cảm như: Ngọc Trinh, nhắc đến Ngọc Trinh thì thời gian qua cũng có sự cố hay à mà quên đó là sự cố tình lộ ảnh nóng Ngọc Trinh  trên instagram với những dòng triết lý cuộc sống.

Là một cô gái nổi tiếng nhờ những màn khoe ngực, khoe vú với cặp vú to trên kênh Youtube Ghiền Mì Gõ, FapTV và Phim Cấp 3. Nếu bạn là một fan hâm mộ của kênh đó thì chắc chắn sẽ không thể không biết về Chu Uyên Phương. Sau sự cố này, rất nhiều tìm kiếm về Chu Uyên Phương, cô gái này hiện tại đang làm cho một dự án starup về giải trí Big Cat Entertainment mới đây đã từng được AIG mua lại mới con số không ít hơn 6 chữ số.

Không biết lý do của sự cố này là gì? Nhưng mời các bạn cùng thưởng thức bộ ảnh nóng của Chu Uyên Phương lộ ảnh nóng. Hiện tại các clip và video đều không có. Chúng tôi có gợi ý thêm cho các bạn khi muốn tìm kiếm facebook về Facebook của Chu Uyên Phương, facebook của Uyên Betty

Chu Uyên Phương ( Phương Betty) lộ ảnh nóng hở đầu vú hấp dẫn:

Dưới đây là những hình ảnh có thể mang tính chất 18+ vì có những hình ảnh hở cả đầu vú và vùng kín. Bạn nên cân nhắc trước khi xem. Bộ ảnh dưới đây xuất hiện về việc chu uyen phuong lộ nhũ hoa,  chu uyên phương lộ lông mu, chu uyên phương lộ mây đen, lộ mu và lộ núm là những hình ảnh mà uyên betty đã phát tán trên mạng.

Vì một vài lý do nhạy cảm, nên việc chia sẻ ảnh về Chu Uyên Phương lộ hàng là việc nhạy cảm, các bạn có thể xem full bộ ảnh tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/0B3hcaAFmxFIrSE1QR25QLXJtU2c

 

Có thể bạn thích?