1079 Lượt xem 0 Bình luận

Thực hư câu chuyện Ngọc Trinh làm từ thiện với sim số 0989999999 được một fanpage khác nổi tiếng là Bóc Phốt đã viết lên câu chuyện sự thật, nhưng liệu sự thật như thế nào thì vẫn là trong vòng nghi vấn.

Nội dung của câu chuyện mà fanpage đã nêu lên.

Mai Bảo Kim (đại gia sim số, Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao TP, Smod 5giay, Smod SSC) lên tiếng thằng Gia Khang lừa đảo:

Kịch bản chắc cũng sẽ giống như kịch bản năm xưa, mà chính mày đã lôi má mày vào cuộc. Trước thì mày lôi má mày để đánh vào lòng thương của mọi người, đã PR cho bản thân mày, giờ thì mày lại lôi những chuyện từ thiện vào.
Nào là xây trường cho trẻ em vùng cao, rồi nào là cái tết âm no cho đồng bào lũ lụt, và lần này mày cũng lại đánh vào lòng thương của mọi người 1 lần nữa.

Nhắc lại cái vụ đấu giá năm xưa mày lôi mẹ mày vào cuộc, lần đó mày cặp kè với 1 đám bạn kia, và đống xe đó cùng cái đống sim, tài sản mang theo cũng là của đám kia, trong đó chỉ vài món là của mày rồi cuối cùng thì sao?

Cuối cùng cũng là cái đám kia win. Chuyện tụi bây chân gỗ tao biết hết, nhưng vì tụi bây chấp nhận đóng phí nên thôi kệ mẹ tụi bây. Rồi cuối cùng sao? Vỡ kịch đó mày diễn chưa đc 1 tháng thì mày lại đem đống đồ đó ra phô trương (mấy chiếc xe biển tứ quý 77H7-7777…), chắc mọi người cũng sẽ hiểu thôi nhưng chính vì mày chưa làm hại đến ai ở thời điểm đó nên mọi người cứ làm ngơ cho mày nhé nhóc.

Lần này thì tao chẳng cần nói nhiều chắc AE sim số cả nước ai cũng biết hết rồi. Vỡ kịch này và cái ê kíp của tụi bay quá rẻ tiền và quá kém. Chắc có lẽ tụi bây sợ hao tốn nhiều nên ko dám chi mạnh vì vậy vỡ kịch này nó mới tởm vãi lồn như vậy, đang đấu giá 10 tỷ xong đâu có bà đeo mặt nạ nhảy vọt lên 16 tỷ, bọn mày tưởng tiền in ngân hàng địa phủ à, mà cái mà cả buổi đấu giá éo ai đeo mặt nạ tự nhiên có cặp vợ chồng đeo mặt nạ như lãnh tiền Vietlot, ta cũng nói thiệt bồ đồ bận trên người chắc mới đi thuê ở đâu để đi lên khách sạn 5🌟 diễn á.

Thôi cái chuyện ảo của tụi bây thì giờ chắc cả làng facebook đều biết hết rồi tao ko muốn nói nữa . Để mọi người tự tìm hiểu xem video trên Bóc Phốt và cảm nhận thôi.

Định ko nói tới chuyện của mày vì nói thật nó chả ảnh hưởng gì tao và nó cũng ko làm hại gì tao nhưng tụi bây diễn tệ quá nên tao thấy lố bịch tao nói thôi.

Tao ko nêu đích danh cũng là vì như vậy chả liên quan gì tao và chả ảnh hưởng gì tao nên chỉ nói chuyện bâng quơ ai hiểu sao thì hiểu còn mày có tật giật mình và cảm thấy khó chịu thì cứ alo tao nhé 09.3579.3456 mà địt con mẹ mày đéo gắn mác từ thiện lừa bịp thiên hạ mày đéo chịu được hả?

Thế nhé ! Xin phép AE mình chỉ viết tới đây và sẽ ko nói thêm gì thêm về chuyện của nó nữa nha AE !

Tập trung kiếm tiền đi AE ơi ! Kiếm chuyện hoài chi cho mệt , còn sợ AE bạn bè bị nó lừa thì viết bài cảnh báo thôi !

Chúc AE cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nhé !

Ps: 2 ảnh bên dưới, ảnh 1 là đang đọc kịnh bản, ảnh 2 là nhắc kịch bản. Đm có ai đi đấu giá từ thiện mà lại mặt nạ, lại còn bid giá cái kiểu nếu sim này lên trên 20 tỷ tôi sẽ bỏ ra số tiền lớn hơn để đấu, và người có giá cao thứ nhì sẽ là người win (Dịch nghĩa của bả: Nếu anh A bid số sim đó lên 20 tỷ mà ko có người nào trả giá cao hơn, bà ta sẽ trả cao hơn thành 20,1 tỷ, sau đó người A hiển nhiên là người đưa ra giá cao thứ nhì sau bà ta, và sẽ phải lấy sim và bỏ ra 20 tỷ, còn bà ta sẽ bỏ vào đó 100tr chênh lệch của giá bid là 20,1 tỷ coi như làm từ thiện) kiểu cò giá lộ liễu, đã vậy đấu giá lại có kiểu con phò 27 năn nỉ khách nâng giá lên cho tròn (đoạn lên 17 tỷ). Mà cái cốt cán là sim đấu xong mang vào quan tài cất ko ai bít hay sao mà phải đeo mặt nạ vì sợ bị làm phiền. Chốt lại thì thằng chủ nhà mà hắc cẩu con trai thần gió thuê (mượn) cũng là người chủ của chiếc sim kia 100% là thế.
Nguồn: A Mai Bảo Kim & Bóc Phốt

Có thể bạn thích?