82862 Lượt xem 0 Bình luận

Quỳnh Kool là ai? là một nữ diễn viên trong Kem Xôi TV mà đang gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua. Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh, cô gái này sinh năm 1995, hiện là sinh viên năm 3, khoa Sân khấu – ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Là một cô gái xinh xắn, da trắng và dễ thương. Cũng như Uyên Betty, Quỳnh Kool cũng là một nữ diễn viên chuyên đóng các vai diễn trong Kem Xôi TV. Mới đây nhất, sự cố lộ thân thể trong clip đang quay đã khiến cộng đồng mạng phát sốt. Sự cố này liệu có thật hay không thì vẫn là một câu hỏi trong vòng nghi vấn. Liệu thời gian gần đây, các diễn viên trong Kem Xôi TV luôn có những scandal đi kèm là để mục đích gì?

Quỳnh Kool là một cô gái tham gia rất nhiều vai diễn,  trong MV đình đám Vợ Người Ta- Quỳnh Kool vào vai một cô dâu xinh đẹp và đanh đá. Với vẻ đẹp xinh xắn, Quỳnh Kool có số lượng follow rất khủng trên facebook:

facebook của Quỳnh Kool: https://www.facebook.com/QuynhKool267?fref=ts

Được mệnh danh là hot girl nhưng sau sự cố quỳnh kool lộ mu và tìm ra người yêu của quỳnh kool là ai? hay quỳnh kool tiểu sử như thế nào và cao bao nhiêu là những câu tìm kiếm của rất nhiều bạn trẻ

Full Clip HD quỳnh kool lộ mu trong clip thay quần áo:

Mời các bạn xem cảnh nóng quỳnh kool lộ clip thay quần áo bắt đầu từ phút thứ 06 giây 29.

Link youtube full HD Quỳnh Kool lộ hàng trong tập 26 Kem Xôi TV 26:  https://www.youtube.com/watch?v=IO41zGjjeQE&t=389s

Trên đây là câu chuyện của Quỳnh Cool quỳnh kool lộ clip thay quần áo – Câu chuyện Quỳnh Kool Yến Xôi vẫn tiếp diễn với sự nghiệp lộ ảnh nóng.

Link Full HD Quỳnh Kool lộ hàng:


loading…

Có thể bạn thích?