1002 Lượt xem 0 Bình luận

Những món quà đơn giản, quà handmade đang được ưa chuộng trong ngày lễ Noel năm nay. Hãy cùng Bittuot tham khảo những món quà Giáng sinh ý nghĩa dành tặng nửa kia của bạn nhé.

Bên cạnh những tấm thiệp Noel, lời chúc Giáng sinh, … thì gửi tặng người mình yêu thương món quà Giáng sinh ý nghĩa sẽ làm người đó cảm động và cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết trong mùa Giáng sinh này.

NHỮNG MÓN QUÀ GIÁNG SINH, NOEL Ý NGHĨA TẶNG NGƯỜI YÊU

1. Thiệp Giáng Sinh, Noel Độc Đáo Do Tự Tay Làm

Không cần món quà có giá trị mà vẫn khiến người yêu của mình cảm thấy ấm áp trong mùa Giáng sinh, Noel này với những tấm thiệp Giáng sinh do tự tay bạn làm kèm theo những lời chúc Giáng sinh dành tặng người yêu hay và ý nghĩa. Nếu bạn không được khéo trong khoản này thì có thể tham khảo cách tạo thiệp Giáng sinh đơn giản với Paint hoặc tạo thiệp Giáng sinh trực tuyến.

nhung-mon-qua-giang-sinh-noel-tang-nguoi-yeu

nhung-mon-qua-giang-sinh-noel-tang-nguoi-yeu-1

2. Gấu Bông

Một chú Gấu bông dành tặng bạn gái trong dịp Noel sẽ là món quà Giáng sinh vô cùng ấm áp và ý nghĩa. Mỗi khi không có bạn bên cạnh, người ấy sẽ nhớ đến bạn bằng việc ôm chú Gấu bông đó và cảm giác như bạn ở bạn cạnh.

nhung-mon-qua-giang-sinh-noel-tang-nguoi-yeu-2

3. Nước Hoa

Nước hoa luôn là món quà ý nghĩa, chọn mùi hương phù hợp với người ấy sẽ là món quà tuyệt vời, người nhận quà chắc chắn sẽ rất hạnh phúc. Cô gái nào cũng muốn khoác lên mình thứ hương thơm quyến rũ nhất khi ở bên cạnh bạn, mỗi khi sử dụng nó cô ấy sẽ nhớ đến bạn.

 

nhung-mon-qua-giang-sinh-noel-tang-nguoi-yeu-3

4. Quần Áo, Giày Dép

Bạn thường xuyên đi mua sắm cùng nàng thì việc chọn size quần áo hay cỡ giầy không là vấn đề đối với bạn. Hãy chọn một bộ đồ hợp với gu thời gian của cô ấy/anh ấy, đảm bảo người ấy sẽ rất thích với món quà Giáng sinh ấm áp này. Ngoài ra, thời điểm Giáng sinh thời tiết cũng se lạnh, đôi Boot xinh xắn cũng là lựa chọn tuyệt vời dành tặng bạn gái.

 

nhung-mon-qua-giang-sinh-noel-tang-nguoi-yeu-4

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một số món quà Noel khác rất ý nghĩa như: Gối trái tim, gối ôm, gối tròn, gối vuông, quả cầu tuyết, cặp vé xem phim chỉ có 2 người, …

Với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà Giáng sinh ý nghĩa dành tặng người ấy trong dịp Noel này. Chúc bạn và người ấy của mình đón mùa Giáng sinh thật ý nghĩa và tràn ngập yêu thương.

Có thể bạn thích?