533 Lượt xem 0 Bình luận

Halloween là một ngày lễ hội hóa trang trên thế giới, bây giờ với ngày càng phát triển thì nó được du nhập vào Việt Nam rầm rộ hơn trong phong trào halloween. Có nhiều gia đình muốn trang trí nhà cho con cái vui chơi ngày halloween nhưng chưa biết chọn phong cách nào để có thể “làm đẹp” cho ngôi nhà một cách ghê rợn nhất.

Dưới đây là những kiểu trang trí nhà theo phong cách Halloween:

Có rất nhiều thứ mà bạn có thể sử dụng để trang trí nhà cho ngày Hallowen thêm vui nhộn, một trong số đó là trung tâm ma quái. Ý tưởng này sẽ sử dụng tấm gương để tạo ra những hình ảnh tương phản và bạn cũng có thể sử dụng tấm lưới màu đen bọc xung quanh giá đỡ nến để tạo ra hiệu ứng giống như sương mù và sau đó treo một số đồ vật trang trí đáng sợ hơn.
trang-tri-nha-halloween

Bạn cũng có thể trang trí cho ngày Hallowwen bằng những vật mang tính chất truyền thống như quả bí ngô. Bạn cũng có thể thêm một số nến và thậm chí có một số lá để tạo nên không khí mùa thu.
trang-tri-nha-halloween (3)

Bạn có thể sử dụng một chiếc khăn trải bàn màu đen để tạo ra cái nhìn đầy ảo thuật. Đây là một giải pháp dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho khu vực ăn uống. Tất nhiên, khăn trải bàn màu đen sẽ cần thêm một vài vật trang trí đơn giản như 1 quả bí ngô chẳng hạn.
trang-tri-nha-halloween (4)

Bạn cũng có thể treo mạng nhện khắp nhà để tạo ra các giác rùng rợn và đáng sợ.
trang-tri-nha-halloween (1)
Chiếc bàn để đồ tráng miệng được trang trí khá cầu kỳ. Bạn có thể làm một chiếc khăn trải bàn kèm theo một tấm vải xù màu đen và một vài vật trang trí sơn màu đen để làm cho không gian thêm nổi bật
trang-tri-nha-halloween (2)

Có thể bạn thích?