3290 Lượt xem 0 Bình luận

Bạn thấy dạo này biểu hiện của nàng có vẻ lén lút, nàng không còn mong muốn gặp bạn nhiều như trước và chỉ chú tâm vào điện thoại hay laptop để chat chit. Đó có thể là dấu hiệu nàng đã có người khác đấy.

nhung-dau-hieu-nang-co-nguoi-khac

1. Một số lời khen tặng mà người ấy dành cho bạn nghe có vẻ sáo rỗng và học thuộc chẳng hạn: “Anh thật hấp dẫn” hoặc nói: “Tại sao anh đứng xa vậy?”… Nếu đối tượng của bạn đi đứng và nói như thể một kẻ lừa đảo thì có nghĩa nàng thực sự là người như thế.

2. Người ấy thường xuyên đi công tác, thậm chí cả vào ngày nghỉ cuối tuần. Liệu công việc của người ấy có phải lúc nào cũng bận rộn đến mức phải đi công tác suốt như thế. Bất cứ ai cũng thể sống cùng lúc hai cuộc đời.

3. Khi đi công tác xa, người yêu mới của bạn không thể nói cụ thể công việc lần này là gì và không cho bạn biết tên và số điện thoại của khách sạn. Thế thì có thể, người ấy của bạn không đi công tác.

4. Bạn bắt đầu nhận thấy rằng người ấy thích gửi thư điện tử cho bạn hơn là gọi điện. Điều này có thể bởi vì có một người khác đang ở phòng bên cạnh.

5. Khi gọi điện cho bạn, người ấy luôn nói ngắn gọn và cúp máy nhanh hoặc bằng giọng nói không rõ ràng. Tất cả những dấu hiệu này cho thấy có thể có bạn đang bị cắm sừng.

6. Lần đầu tiên gặp nhau, người ấy chỉ cho bạn số cơ quan và việc xin được số di động quả thật rất lâu. Có thể vì sợ rằng bạn sẽ gọi khi mà cô ấy đi chơi với một đối tượng khác.

7. Người ấy thích đến nhà của bạn hơn và đưa ra những lý do khập khiễng để thoái thác việc mời bạn đến nhà chơi. Có thể nếu bạn đến, bạn sẽ phát hiện ra sự thật đang được che giấu.

8. Người ấy luôn mập mờ về những chi tiết trong những mối quan hệ trước đó. Bởi vì có thể người cũ ấy thực sự là người yêu hiện tại.

9. Nàng thường kể đi kể lại cùng một câu chuyện bởi vì người ấy quên rằng đã kể cho bạn nghe.

10. Khi hai người ở bên nhau, người ấy thường xin lỗi phải đi ra đây một lát với điện thoại di động trong tay. Chẳng hạn, với lý do là gọi điện công việc và rằng sóng ở chỗ này yếu, không nghe rõ… hoặc không nghe điện thoại khi có sự hiện diện của bạn. Đây là dấu hiệu cho thấy người này đang cố tình che đậy việc đi chơi cùng bạn.

11. Người ấy không bao giờ để điện thoại ở nơi mà bạn có thể nhìn thấy.

Nếu bạn thấy nhiều dấu hiệu trên đây đúng, thì có nghĩa bạn nên cảnh giác với người yêu hiện tại. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng bạn cảm thấy người ấy đang lừa bạn nhưng không có nghĩa chắc chắn rằng họ thực sự như thế.

Khi sự nghi ngờ ngày càng lớn, bạn nên nói chuyện trực tiếp với nàng.

Có thể bạn thích?