624 Lượt xem 0 Bình luận

Nếu nhổ lông nách là một chuyện sẽ khiến nhiều bạn gái khá đau vì phải lấy nhíp nhổ lông. Nhưng để nhổ lông nách không đau và hiệu quả nhưng không muốn bị viêm chân lông và có thể dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm khác thì cách sau đây sẽ khiến bạn sẽ từ bỏ cái nhíp quen thuộc của mình.

Cách nhổ lông nách hiệu quả và không đau:

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 quả chanh.

– 1 quả trứng gà.

– 30g bột gạo (hoặc bột mì).

Cách nhổ lông nách hiệu quả và không cần nhíp:

– Đập trứng gà tách lấy lòng trắng trứng cho vào bát, thêm bột mì và vắt nước cốt 1 quả chanh vào rồi trộn đều tạo thành hỗn hợp dạng sền sệt.

– Làm sạch vùng nách, lấy khăn mềm nhúng vào nước ấm rồi thoa đều lên nách để loại bỏ phần nào bụi bẩn và làm giãn nở lỗ chân lông giúp hấp thụ dưỡng chất từ hỗn hợp tốt hơn.
– Lấy hỗn hợp bột mì, chanh và lòng trắng trứng vừa chuẩn bị để thoa lên nách, massage nhiều lần rồi giữ nguyên khoảng 15-20 phút.

– Dùng khăn nhúng vào nước ấm rồi chà lên vùng da dưới cánh tay để lấy đi các sợi lông bị yếu.

– Cuối cùng là vệ sinh lại nách bằng nước sạch.

Hỗn hợp này có tác dụng làm sáng vùng da dưới cánh tay để chúng hết sần sùi và thâm xỉn. Thực hiện liệu trình này khoảng 2-3 lần mỗi tuần, các sợi lông nách sẽ bị yếu dần và rụng sạch. Một thời gian sau các sợi lông có thể mọc lại nhưng cũng rất yếu và mờ chứ không rậm đen như trước.
Chú ý nhỏ:

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nước cốt chanh trộn đều với mật ong và đường theo tỉ lệ 2:1:1 để tạo thành hỗn hợp đặc sách. Giống như cách trên, sau khi vệ sinh vùng nách hãy lấy hỗn hợp thoa đều lên vùng da dưới cánh tay. Lấy miếng vải mỏng hoặc giấy miết lên hỗn hợp, để nguyên khoảng 20 phút thì giật mạnh theo hướng ngược chiều lông mọc, cuối cùng vệ sinh bằng nước sạch.

Có thể bạn thích?