1731 Lượt xem 0 Bình luận

Hôm qua còn mặn nồng, hôm nay nghe tin Hoàng Kiều và Ngọc Trinh chia tay nhau. Đúng là kiếp yêu đại gia khổ thật, ngày hôm qua Hoàng Kiều còn tung Ngọc Trinh lên mây mà bây giờ lại chia tay nhau.  Trên facebook của vị đại gia Hoàng Kiều đã đưa ra thông báo về việc chia tay Ngọc Trinh sau một thời gian ngắn ngủi. ngọc trinh hoàng kiều chia tay đã làm cho cộng đồng mạng lại một lần nữa dậy sóng như trước đây khi ngọc trinh và hoàng kiều tuyên bố thuộc về nhau.

Dưới đây là nội dung về việc ngọc trinh hoàng kiều chia tay nhau. việc chia tay bạn trai liệu là lời hay lỗ đối với Ngọc Trinh?

Lý do ngọc trinh hoàng kiều chia tay:

Sự thật câu chuyện thực ra, facebook Hoàng Kiều được tạo từ lúc bắt đầu câu chuyện tình yêu với Ngọc Trinh trên facebook, và sau câu chuyện đó có lẽ mục đích để tạo tiếng tăm trong cộng đồng người Việt Nam và sau khi đạt được mục đích đã chia tay Ngọc Trinh. Trước đây, Ngọc Trinh đã tung ảnh khỏa thân của ngọc trinh lên facebook sau khi bắt đầu mối tình với tỷ phủ hoàng kiều.

Liệu câu chuyện về sự chia tay của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chia tay nhau như thế nào? Bít Tuốt sẽ đưa đến các bạn những tin mới nhất

 

Có thể bạn thích?