567 Lượt xem 0 Bình luận

Có nên quan hệ bằng miệng khi đang mang thai? Phụ nữ mang thai có nên quan hệ tình dục bằng miệng. Oral sex ở phụ nữ đang mang thai có nên không? Sau đây mình sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn.
tải xuống (1)

Lí do phụ nữ mang thai nên quan hệ bằng miệng:

– Quan hệ bằng miệng giúp phụ nữ mang thai đạt khoái cảm nhiều hơn là giao hợp truyền thống.
– Quan hệ bằng miệng có thể thay thế cho hoạt động tình dục truyền thống khi mà người phụ nữ không ham muốn và sợ ảnh hưởng tới thai nhi.
– Giảm ham muốn trong thời kì mang thai.

Khi nào phụ nữ mang thai không nên quan hệ bằng miệng:

– Khi họ có tiền sử sảy thai, thai sinh non thiếu tháng.
– Nhau thai nằm ở vị trí thấp.
– Bị vỡ ối sớm.
– Đường sinh dục chảy máu.
– Viêm nhiễm các bệnh ngoài da và bệnh đường sinh dục.

Những lưu ý cần biết khi mang thai:

– Vì phụ nữ mang thai có nhiều thay đổi trong cơ thể trong đó có vấn đề là sự giảm tiết chất nhờn âm đạo, nếu “vùng ấy” bị khô hạn, không có nước nhờn âm đạo thì cần dùng chất bôi trơn hỗ trợ cho âm đạo tạo khoái cảm giảm bớt sự khô rát ở “vùng kín”, đồng thời kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ giúp họ đạt khoái cảm tiết nhiều chất nhờn hơn. Nếu việc khô hạn kéo dài thì cần đưa họ tới bệnh viện khám ngay lập tức để phòng tránh những nguy cơ đáng tiếc xảy ra.
– Khi người chồng quan hệ bằng miệng, tuyệt đối lưu ý không được thổi hơi vào trong âm đạo, vì khi làm thế có thể gây tắc mạch do không khí và gây tổn thương mô. Nếu việc này kéo dài có thể khiến hơi cản đi vào tim và gây tử vong.
Sau khi đọc những lưu ý trên thì bạn hãy tự trả lời về việc khi mang thai nên hay không nên quan hệ bằng miệng, và cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ hạnh phúc.

Có thể bạn thích?