515 Lượt xem 0 Bình luận

Ngày Halloween có rất nhiều kiểu trang điểm một cách kinh dị nhất, trang điểm halloween kiểu hồn ma là một trong những kiểu trang điểm kinh dị nhất trong ngày lễ hội hóa trang. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trang điểm kiểu oan hồn nữ tu ghê rợn cho các bạn đi tham gia lễ hội hóa trang halloween. Hãy lưu ý trang diem halloween cần sử dung các loại phấn xịn để tránh việc bị hư da mặt nhé!

Nguyên liệu để thực hiện hướng dẫn trang điểm Halloween này, bạn cần:

  • Phấn phủ trang điểm màu trắng bệch, phấn mà phụ nữ Nhật Bản hay dùng
  • Các loại cọ trang điểm
  • Keo Elmer trong suốt
  • Gel kẻ mắt nước màu đỏ, màu đen
  • Trang phục nữ tu

Trước tiên, bạn cần trang điểm để che phủ lên lông mày của bạn. Bạn hãy sử dụng thìa inox bằng phẳng để múc và lấy keo từ một thanh keo nontoxic và quệt nó trên lông mày. Chúng tôi sử dụng Keo Elmer màu tím của Sticks (sản phẩm khô rất nhanh và sẽ biến mất dấu vết khi bạn sử dụng).

Bạn hãy chắc chắn rằng các sợi lông mày phải được hoàn toàn che phủ và không bị dựng lên, phải bết xuống da mặt của bạn. Không khó chịu chút nào đâu nhé! Làm nhẹ nhàng để keo được dán chặt và không làm bạn bị đau nha!

huong_dan_ban_cach_trang_diem_halloween_kieu_oan_hon_nu_tu_1Đầu tiên bạn cần trang điểm để che phủ toàn bộ phần lông mày của bạn

 

Tiếp theo, bạn hãy sử dụng phấn trắng để phủ kín toàn bộ khuôn mặt bạn bao gồm toàn bộ mặt, môi, và cổ. Với phấn trang điểm màu trắng, bạn nên sử dụng một miếng bông phấn để có thể phủ đều phấn lên khuôn mặt một cách nhẹ nhàng.

huong_dan_ban_cach_trang_diem_halloween_kieu_oan_hon_nu_tu_2Kế đến bạn dùng phấn màu trắng để che phủ toàn bộ khuôn mặt

Sử dụng bột phấn màu trắng bằng chổi tán phấn nhỏ để tán đều phấn lên khu mí mắt, bọng mắt, môi, cổ bạn. Hãy nhúng cọ vào hộp phấn và rũ bỏ đi những hạt phấn thừa để phấn có thể bám lâu hơn trên mặt bạn nhé!

huong_dan_ban_cach_trang_diem_halloween_kieu_oan_hon_nu_tu_3Bạn dùng phấn bột màu trắng để tán đều và phủ lên toàn bộ khuôn mặt

Tiếp theo, sử dụng gel kẻ mắt màu đỏ để vẽ mí mắt. Thao thác như vẽ mắt nước đó các bạn nhé! Chỉ khác là gel màu đen được thay bằng gel màu đỏ thôi. Cố gắng vẽ sao cho gel màu đỏ được vẼ sát gốc mi nha!

Sử dụng phấn mắt có màu sắc hợp với gel mắt màu đỏ để giúp tán đều màu sắc ra.

huong_dan_ban_cach_trang_diem_halloween_kieu_oan_hon_nu_tu_4

Sử dụng gel màu đỏ để vẽ mí mắt rồi sử dụng phấn hợp tông đỏ để tán đều màu sắc ra nhé

Sau đó, từ phần mi mắt dưới và bọng mắt, các bạn sử dụng cọ lớn lấy kẻ mắt nước lỏng màu đen, để gel chảy tự nhiên xuống mắt tạo thành dòng nước mắt màu đen. Bạn sử dụng cọ để khiến dòng nước mắt được tự nhiên hơn nhé!

huong_dan_ban_cach_trang_diem_halloween_kieu_oan_hon_nu_tu_5Bạn lấy cọ lớn kẻ dòng nước mắt màu đen cho khuôn mặt thêm sinh động

Thành phẩm

Và cuối cùng, bạn có thể tìm mua kính áp tròng to màu đen tối để đeo lens vào cho mắt trông quái dị và đáng sợ hơn này. Với kiểu trang điểm này, bạn kết hợp với trang phục toàn bộ màu trắng toát nhé! Một chiếc váy trắng rộng, một chiếc khăn trắng dài quấn vào giống kiểu nữ tu sĩ. Hoàn thành xong giờ bạn nhìn bạn trong gương đi nào? Cẩn thận không giật mình nhé!

Có thể bạn thích?