1243 Lượt xem 0 Bình luận

Cách phá trinh không phải ai cũng biết bởi đơn giản họ không quá chú trọng đến điều này. Bạn không biết răng, đối với một người phụ nữ Á Đông trinh tiết là một thứ quan trọng cũng như nhân phẩm của bản thân. Khi 2 bạn đã hòa hợp, đến với nhau muốn chia sẻ cho nhau thì trong quan hệ lần đầu kinh nghiệm phá trinh của bạn hầu như không có. Việc này cần cả một nghệ thuật thì sẽ giúp bạn kéo dài được đời sống tình dục về sau cho vợ chồng.
Vậy làm sao để phatrinh khong dau cho vợ hay người yêu bạn? Cach pha trinh khong dau không hẳn là có quá nhiều trên mạng. Chúng tôi không khuyến khích việc phá trinh, việc phá trinh là vấn đề trên tinh thần tự nguyện của cả 2 hoặc bạn đã là vợ chồng.

quan-he-pha-trinh

Phá trinh như thế nào?

Cơ bản về phá trinh hay quan hệ lần đầu : Người đàn ông sẽ là người dẫn dắt chính cho chuyện này. Trừ những phụ nữ có màng trinh quá mỏng, nhưng đại đa số lần đầu tiêu các bạn sẽ gặp hiện tượng khó xâm nhập vào âm đạo. Lỗ âm đạo lúc này rất nhỏ, và bạn sẽ phải rất khó khăn cùng người phụ nữ rất đau đớn. Tất nhiên bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu cảm thấy : Màng trinh của bạn gái quá dày hay bạn không thể làm như thế nào để đưa dương vật vào sâu âm đạo – Rất nhiều người có cảm giác này, họ thấy rằng dường như màng trinh của bạn gái quá dày và lỗ âm đạo thì bé tới mức không thể nào ấn vào được. Pha trinh không dễ, bạn sẽ gặp khó khăn hoặc ít nhất cả buổi nếu chưa có kinh nghiệm, ngoài ra bạn nên tham khảo kinh nghiệm thực tế của những người đi trước (nghiêm túc). Nhiều người có suy nghĩ đơn giản: cứ đưa vào là được, đôi khi với sức mạnh của nam giới họ có thể làm được điều đó, nhưng bạn gái của họ sẽ đau đớn tới mức sợ chuyện quan hệ.

Bạn nên tham khảo thêm các bài viết dưới đây để giúp đời sống tình dục vợ chồng càng thêm hạnh phúc hơn:

=> quan hệ tình dục lâu

=> Tác dụng việc quan hệ vào buổi sáng

=> 7 bí quyết cho màn dạo đầu hoàn hảo

=> Tác dụng đối với việc phụ nữ cực khoái

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm việc quan hệ bằng miệng, oral sex và những bí quyết để nàng có thể lên đỉnh, cách quan hệ để nàng khoái nhất.

Có thể bạn thích?