1238 Lượt xem 0 Bình luận

Phụ nữ đôi khi nên chủ động trong chuyện “yêu” vì nó luôn tạo ra sự hứng khởi tuyệt vời cho chàng. Nhất là khi bạn sử dụng miệng để kích thích “cậu nhỏ”, chàng sẽ càng mê mệt bạn lắm đấy.
oral-sex

Làm tình bằng miệng là gì?

Trước khi vào nội dung chính bạn nên hiểu làm tình bằng miệng là gì? làm tình bằng miệng là kĩ thuật dùng miệng, lưỡi, môi kích thích “vùng kín” cụ thể là kích thích “cậu nhỏ” của chàng để chàng đạt khoái cảm. Việc làm tình bằng miệng giúp bạn có thể phòng tránh mang thai ngoài ý muốn nhưng lại không giúp bạn phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bí quyết làm tình bằng miệng tuyệt đỉnh:

1. Khi nào thì không nên làm tình bằng miệng?
2. Cần chuẩn bị gì trước khi làm tình bằng miệng sẽ giúp cả hai thoải mái và hưng phấn hơn.
3. Vị trí, tư thế làm tình bằng miệng đạt khoái cảm cao nhất.
4. Hướng dẫn kĩ thuật làm tình bằng miệng đơn giản và sáng tạo.
5. Chiều dài, bàn tay và nhịp điệu để chàng ngất ngây.
6. Những lưu ý khi làm tình bằng miệng.

Nếu bạn không muốn chia sẻ chồng mình cho bất kì ai khác, nếu bạn muốn khiến chồng bạn lúc nào đi làm cũng mong mau chóng về nhà sớm gặp vợ con, hãy thử thực hiện được đúng theo những hướng dẫn phía trên đảm bảo chàng sẽ chẳng bao giờ muốn ai khác ngoài bạn, và bạn cũng chẳng bao giờ phải lo việc chàng sẽ ngoại tình với ai đó, đơn giản vì chàng ngoại tình khi chàng cảm thấy “chuyện ấy” với bạn không đạt khoái cảm, hoặc dù vẫn yêu bạn nhưng người thứ 3 lại khiến chàng đạt khoái cảm nhất hơn hẳn bạn về chuyện ấy, mặc dù tình yêu là quan trọng nhưng chuyện ấy cũng góp một vai trò không thể thiếu trong việc giữ chân chàng bên mình

Có thể bạn thích?