760 Lượt xem 0 Bình luận

Trong đời sống quan he tinh duc vợ chồng thì việc xuất tinh sớm có nguy cơ làm giảm hạnh phúc gia đình. Bởi đơn giản có người đã len dinh nhưng có người vẫn còn chưa đi đến dốc. điều này sẽ làm cho những điều nghi kị hay những vấn đề nảy sinh xảy ra. Nếu bạn muốn sinh con theo ý muốn, sinh con trai hay sinh con gái thì việc xuất tinh muộn cũng góp phần vào việc này. Vậy những bí quyết gì để bạn có thể quan hệ tình dục với bạn gái lâu xuất tinh.

meo-ngan-chan-xuat-tinh-som-hieu-qua

Hướng dẫn quan hệ lâu xuất tinh:

  • Kiếm chế xuất tinh, dừng lại đủ thời gian trước khi xuất tinh. Thực sự thì việc này cũng không cải thiện nhiều lắm, sau lần kiếm chế bạn chỉ cần khẽ di chuyển nhanh đã có thể xuất tinh.
  • Tập thể dục thể thao, điều này thì chắc chắn, tập thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh và có thể kiểm soát thời gian xuất tinh khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập liên quan tới vùng cơ giúp lâu xuất tinh hơn.
  • Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất khiến cơ thể suy nhược.
  • Không để stress và căng thẳng, cố gắng thật thoải mái và thư giãn trước khi quan hệ. Không nên quá nôn nóng.

Tuy nhiên những tham khảo trên đây cũng cần có những quá trình luyện tập, bạn không thể một phát ăn ngay bởi đơn giản sẽ phải làm quen.  Bạn nên đọc bài dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm để phát hiện kịp thời chữa trị.

Ở bài viết này, bạn nên tham khảo qua các bài viết trong chuyên mục qhtd để có thể nắm rõ hơn giúp kéo dài cuộc yêu. Những kinh nghiệm sẽ giúp bạn tăng thêm những sự vui thú đối với cả 2 người. Không nên bỏ qua

=> 7 thủ thuật khiến cô gái khóc thét lên vì sướng

=> Bí quyết khiến nàng phê trong chuyện ấy

=> Các mẹo hay giúp nàng lên đỉnh

Có thể bạn thích?