564 Lượt xem 0 Bình luận

Vụ đại án của Minh Béo trên đất Mỹ có lẽ nhiều bạn cũng đã biết. Nếu nhiều bạn chưa biết về vụ án minh béo thì chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin và nội dung sơ qua về vụ án Minh Béo đã phải gặp trên đất Mỹ. Có lẽ nhiều người không tin Minh Béo được ra tù và về Việt Nam nhưng hôm nay các tờ báo lớn đã thông tin về vấn đề này rồi.

Vụ Án Minh Béo được tóm tắt như sau:

Trước đó, ngày 16-12 (theo giờ Mỹ), văn phòng biện lý quận Cam (OCDA) đã ra thông cáo báo chí nêu rõ Minh Béo đã bị tuyên 18 tháng tù giam trong phiên tòa ngày 16-12 (giờ Mỹ) và sẽ bị ghi vào danh sách tội phạm tấn công tình dục suốt đời.

Sau khi hết mãn hạn tù, Minh Béo đã được thả ra và sau đó những thông cáo từ OCDA về vụ án Minh Béo như sau:

Cụ thể, nam diễn viên hài sẽ mãn hạn tù vào ngày 19-12 (giờ Mỹ) rồi được chuyển qua cơ quan quản chế tiểu bang California để làm thủ tục với Sở Di trú Mỹ về việc trục xuất trong 72 giờ sau đó.

Tại phiên tòa, Thẩm phán Peister yêu cầu Minh Béo phải thực hiện nghĩa vụ bồi thường số tiền 300 USD cho tiểu bang California, và 70 USD cho quận hạt.

Nam diễn viên hài đồng thời phải cung cấp mẫu ADN cho tiểu bang và địa phương, phải ghi danh vào danh sách tội phạm tình dục suốt đời nếu sinh sống, đi học, đi làm tại California. Tất cả số tiền phạt sẽ phải đóng cho cơ quan quản chế.

Hình Ảnh của Minh Béo sau khi về Việt Nam:

Có lẽ nếu bạn gặp sẽ không nhận ra đó là Minh Béo nữa, anh gầy và già đi hơn rất nhiều, Lý do thì các bạn cũng hiểu. Và sau khi mãn hạn tù thì Minh Béo đã được về Việt Nam. Dưới đây là những Hình Ảnh về Minh béo tại Việt Nam

Những ngày qua, có lẽ những từ khóa dưới đây là những từ được tìm kiếm nhiều nhất về Minh Béo: minh beo,minh beo duoc ra tu chua và có những thời gian người ta còn đồn đại rằng minh béo chết trong tù. Hôm nay các tờ báo đồng loạt đưa tin việc minh beo ve nuoc và những câu chuyện sau vu an minh beo rồi đến minh beo ve viet nam, minhbeo, minh béo về nước, minh beo ra tu, nghe si minh béo về việt nam, minh béo về vn, minh beo da ve viet nam,..

Có thể bạn thích?