1575 Lượt xem 0 Bình luận

Trong game lien minh huyen thoai mới cập nhật mùa 7 mới nhất thì cách lên đồ warwick mùa 7 hay miss fortune mùa 7 và bảng ngọc mới nhất mùa ss7 s7 hiện tại đã có rất nhiều thay đổi. Hôm nay Bít Tuốt sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ, bảng bổ trợ và cách đánh cách chơi cho tướng warwick.

Riot mới đây đã thay đổi toàn bộ cấu trúc kỹ năng của warwick. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những điểm mới cho tướng warwick này nhé.

I. Cách lên đồ và hướng dẫn lên đồ chuẩn nhất cho Warwick:

II. Cách tăng điểm kỹ năng cho warwick:

III. Bảng hướng dẫn kỹ năng mới của warwick:

E – Gào Thét

Nội tại : Đói Khát

– Đòn đánh của Warwick gây thêm sát thương phép. Nếu Warwick còn dưới nửa thanh máu, sát thương cộng thêm hồi máu cho hắn lượng tương đương.

Q – Cắn Xé

– Warwick xồ tới cắn nạn nhân, hồi máu bằng một phần sát thương gây ra. Giữ lì phím sẽ khóa chặt mục tiêu, khiến Warwick nhảy ra phía sau chúng.

W – Mùi Máu

Nội tại:

Tướng địch còn ít hơn nửa thanh máu để lại dấu vết trên toàn bản đồ dẫn tới chỗ chúng và bị dính Mùi Máu. Warwick được tăng tốc độ đánh lên những mục tiêu có Mùi Máu và tăng mạnh tốc chạy ngoài-giao- tranh khi đi về phía chúng. Điểm thưởng nhân ba đối với những kẻ địch còn rất ít máu.

Kích hoạt:

Tạm thời làm lộ dấu vết dẫn tới chỗ tất cả tướng trong bán kính rộng lớn, dù chúng đang có đầy máu. Tướng gần nhất sẽ bị dính Mùi Máu. Kích hoạt Mùi Máu có hồi chiêu lâu, nhưng giảm nhanh gấp đôi nếu không có kẻ địch nào bị săn đuổi.

E – Gào Thét

– Warwick giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Khi hết tác dụng – hoặc được tái kích hoạt – Warwick gào thét, khiến kẻ địch gần đó hoảng sợ bỏ chạy.

R – Khóa Chết

– Warwick nhảy theo hướng chỉ định và áp chế tướng địch đầu tiên tông phải, gây sát thương và hiệu ứng trên đòn đánh trong suốt thời gian tác dụng. Tầm nhảy tăng theo tốc chạy của Warwick, và hắn được hồi máu bằng tất cả sát thương gây ra khi Khóa Chết. Warwick miễn nhiễm khống chế trong lúc nhảy.

IV. Bảng bổ trợ Warwick:

Trên đây là những hướng dẫn về cách lên đồ, cách chơi, cách đánh và bảng ngọc bổ trợ của tướng Warwick trong LMHT. Hi vọng những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn chơi được warwick đơn giản và hay nhất. Mọi khó khăn cần giải đáp bạn hãy comment vào phía dưới, Bít Tuốt sẽ giúp các bạn.

 

Có thể bạn thích?

Bài Liên Quan