11539 Lượt xem 0 Bình luận

Thời gian vừa qua, các anh em đang còn sục sôi với loạt ảnh nóng cực chết của uyen betty còn chưa dịu lắng thì mới đây, Em Ngân 98 và Mon tên gọi là là Moon 2000 mon 2k lộ ảnh nude với bộ ngực nhũ hoa cực đẹp và quyến rũ. Ngân 1998 hay tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân sinh ra và lớn lên tại Bình Định và em Mon 2k tên thật là Ngọc Ánh sinh năm 2000.

Theo nhứng ý kiến ban đầu, để nhằm lưu lại kỷ niệm của đôi bạn thân, Mon và Ngân chỉ mục đích chụp ảnh để cùng nhau xem và cất giữ nhưng đã bị anh nhiếp ảnh gia phát tán trên mạng. Sự vụ này có thật hay không thì chắc chúa cũng không biết. Nhưng với bộ ảnh dưới đây có lẽ màn khoe ngực của Mon 2k và Ngân 98 sẽ làm cho các bạn nam thanh nữ tú xịt máu mũi.

Nhiều bạn muốn tìm kiếm mon 2k facebook thì ở đây: https://www.facebook.com/tranngocanh2k hoặc fanpage: https://vi-vn.facebook.com/TranNgocAnh.Official/

Cả 2 cô gái Mon 2k Ngân 98 đều sở hữu bộ ngực cực khủng, nếu bạn đang xem cần lưu ý tránh lúc ăn cơm

Bộ ảnh nude lòi cả vú của Mon 2k và Ngân 98 cực nét:

Mặc dù là Mon 2k và Ngân 98 nhưng 2 cô gái này sở hữu cặp vú và cặp ngực cực khủng và tròn trịa của tuổi trẻ

Còn gì để chê nếu đây là cặp vú của 2k

Tuyệt đỉnh ngực của Mon 2k Ngân 98 miễn chê

Trên đây là bộ ảnh của Mon 2k và Ngân 98 bị lộ ra do nhiếp ảnh gia của họ tung lên mạng. Nhưng thật sự  câu chuyện Mon 2k Ngân 98 bị lộ ảnh hở vú có phải sự thật hay không thì cũng không ai biết.

Có thể bạn thích?