547 Lượt xem 0 Bình luận

Mùa noel cận kề rồi, những lời chúc giáng sinh hài hước hay những lời chúc noel vui nhộn để gửi tặng những người bạn của mình hay có những bạn muốn gửi lời chúc đến những đối tượng mà đang nhăm nhe “cưa đổ”. Để tìm được những lời chúc giáng sinh hài hước không phải là điều dễ dàng, hôm nay Bít Tuốt xin gửi đến bạn 100 lời chúc về ngày noel vui nhộn và hài hước nhất và chúng tôi đã tổng hợp được.

Lời chúc noel hài hước cho những cặp đôi vui nhộn, nhí nhố:

“Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó” Sự lạnh giá của đêm giáng sinh là dịp để những trái tim hướng về nhau để cùng chung nhịp đập. Đừng đóng cửa trái tim mình, nếu đang yêu nhau thì hãy để tình yêu nồng thắm, những lời ấp ủ bấy lâu thì cũng nên giãi bày. Để rồi mùa giáng sinh này chúng ta sẽ được hạnh phúc bên tình nhân.

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó

“Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mạp mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Anh đã nói với ông Noel rằng anh muốn có em trong Giáng Sinh này. Merry Christmas!”

“Anh đã ngủ thiên thu, Noel này em một mình ngơ ngác giữa Sài thành hoa lệ. Chốn đông người nhưng em lạc lõng bơ vơ. Sắp đến ngày kỷ niệm tình yêu của hai ta, anh có thể trốn thiên đàng về với em giây lát? Em nhớ anh, Cơn gió ơi!”

“Vịt Yêu ơi? Ai đó từng nói: “Mùa đông lạnh… nhưng với anh chị em là đủ!”. Anh rất thích mùa đông, vì anh có thể sưởi ấm cho ai đó của anh. Và năm nay là mùa đông đầu tiên chúng ta bên nhau, có nhiều thứ để nói lên suy nghĩ của anh, của em và của 2 đứa mình. Anh biết và hiểu những điều đó em à. Anh luôn tin và khẳng định với bản thân mình đã có 1 người con gái luôn hiểu anh nghĩ gì? em biết là ai không? Là em đó Vịt ngốc của anh à. Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất, chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm!”

“Mùa Giáng Sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Em mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông”.
Tin nhắn chúc mừng noel, năm mới siêu nhí nhố tặng lũ bạn thân

Bạn sẽ phải tốn một cơ số thời gian để ổn định cơ bụng sau khi đọc những tin nhắn chúc noel của này từ đứa bạn nối khố của mình. Bạn sẽ liên tưởng những gì sau khi đọc những tin nhắn này ^^

“Chúc bạn noel này đầy sức quyến rũ và lúc nào cũng “hừng hực” để được tình yêu “liếm láp” và để được những đặc ân của thiên đường “vầy vò”. Mong cho những rủi ro của bạn sẽ bị “phun ra” hết trước khi mùa Giáng sinh lên đến “cực điểm”.

“Ông già Noel yêu quý, năm ngoái món quà của ông làm tôi vã mồ hôi. Năm nay tôi muốn được rên rỉ và kêu thét cơ”

“Thượng đế ban ơn cho tất cả những gì mà ngài tạo ra. Cho nên Ngài sẽ “phun tưới” phúc lành lên khắp người bạn mãi mãi. Chúc một ngày lễ vui vẻ”

“Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ”

“Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng nhấp nháy cùng nhau, chúng di chuyển cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau – nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đường của bạn. Sống hết lòng vì bạn bè. “Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến tất cả những người bạn của tôi. Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!

“Hãy nhớ mặt trời vẫn luôn chiếu sáng, khi cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận. Bạn hãy tin rằng một người yêu thương bạn thật sự là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người ấy!”

“Giáng sinh và năm mới sắp đến rùi ^^. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! “

Còn chần chừ gì nữa mà không gửi lời chúc giáng sinh cho những người bạn của mình để cho noel này càng thêm thú vị hơn nhỉ?

Có thể bạn thích?